img
img
img
img img

TIN VSD

Xem thêm >
img

"Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam: Những dấu ấn trên chặng đường phát triển ngành Chứng khoán" là tiêu đề bài báo trên Thời báo Tài chính Việt Nam ngày 27/11/2021. Nội dung cụ thể như sau:

img

"VSD phát triển các dịch vụ mới nào để đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư?" là tiêu đề của bài viết được dẫn nguồn từ VSD trên website https://bnews.vn của Thông tấn xã Việt Nam. Nội dung chi tiết như sau:

img

"Dấu chân bền bỉ của VSD trên hành trình 25 năm xây dựng TTCK Việt Nam" là tiêu đề bài báo trên trang Kinh tế và Dự báo ngày 25/11/2021. Nội dung chi tiết như sau:

img

Kỷ niệm 25 năm ngành chứng khoán, trên website của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có bài "Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam trong sự phát triển của ngành chứng khoán Việt Nam". Chi tiết như sau:

img

"Những thành tựu ấn tượng ngành chứng khoán sau 25 năm"- Đây là tiêu đề của buổi tọa đàm tại Talkshow Phố tài chính VTV8 với sự tham gia của các khách mời là các lãnh đạo đầu ngành chứng khoán, đại diện các doanh nghiệp niêm yết, các CTCK, các Quỹ đầu tư trong top đầu thị trường Việt Nam, trong đó có Tiến sĩ Nguyễn Sơn - Chủ tịch HĐQT Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam. (Chi tiết những chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Sơn tại phút thứ 6:38).

DỊCH VỤ

THỐNG KÊ
Mã số GDCK NĐTNN
Cá nhân | Tổ chức
34.525|5.084
Mã CK bảo lưu
4
Mã CK hủy đăng ký
1.938
Mã CK chuyển sàn
668
Thành viên đã thu hồi GCN
35
Số lượng TKGD của NĐT
3.862.011