BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VSD OPEN 2017 KHU VỰC PHÍA NAM
Cập nhật: Thứ hai, 15/01/2018
      Sau hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi, với nhiều trận đấu kịch tính phải quyết định bằng loạt đá luân lưu, sáng ngày 13/01/2018 tại Sân bóng đá Kỳ Hòa II, quận 10, Tp HCM  giải bóng đá VSD mở rộng năm 2017 đã khép lại sau trận chung kết gay cấn, hấp dẫn giữa đội CTCP Đầu tư Thế giới Di Động và đội CTCP chứng khoán VNDirect. Cuối cùng sau loạt đá luân lưu chức vô địch đã thuộc về đội CTCP chứng khoán VNDirect. Cụ thể như sau:
       Đội vô địch: CTCP chứng khoán VNDirect  nhận cúp và 8.000.000 đồng tiền thưởng;
       Đội hạng nhì: CTCP Thế giới di động nhận cờ và 5.000.000 đồng tiền thưởng;
       Đội hạng ba: CTCP chứng khoán Sài Gòn nhận cờ và 3.000.000 đồng tiền thưởng;
       Đội hạng tư: CTCP Công nghệ Tiên phong nhận 1.000.000 đồng tiền thưởng;
       Cầu thủ vua phá lưới : cầu thủ Trần Vũ Long số 17 đội CTCP chứng khoán VNDirect với 9 bàn thắng nhận 1.000.000 đồng tiền thưởng.

       Giải bóng đá VSD mở rộng năm 2017 đã để lại nhiều ấn tượng. Còn đó dư âm của những tiếng reo hò vui mừng của khán giả, niềm vui của đội bóng đã giành chiến thắng và cảm giác tiếc nuối của đội bóng khác chưa giành được vị trí cao hơn. 48 trận thi đấu đi qua, các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay, những trận cầu đẹp mắt. Tuy còn có những tình huống tranh cãi, những pha tranh hơi quyết liệt nhưng có thể nói, chất lượng chuyên môn của giải đấu rất cao. Đặc biệt, giải năm nay đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều đơn vị và đã tạo được sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục- thể thao, phát triển bóng đá phong trào và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hữu nghị giữa các cơ quan, đơn vị trong ngành chứng khoán. Đây chính là thành công lớn nhất, là bức thông điệp ý nghĩa mà giải đấu truyền thống VSD mở rộng hướng đến cho những mùa giải sau với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn.

       Tại Lễ bế mạc, Ông Dương Văn Quân – Phó trưởng ban đã thay mặt BTC trân trọng cám ơn các nhà tài trợ, các đội bóng tham dự, tổ trọng tài, các cổ động viên và các thành viên BTC đồng thời hy vọng các đơn vị tiếp tục đồng hành cùng VSD trong các giải đấu tiếp theo.
TIN LIÊN QUAN
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • >