TIN NỔI BẬT

Đoàn Thanh niên Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao chất lượng công tác Đoàn và về nguồn năm 2017
Cập nhật: Thứ tư, 30/08/2017
Với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, trí  tuệ, sáng tạo của các đoàn viên thanh niên, lực lượng nòng cốt trong triển khai các công tác chuyên môn, đồng thời cũng là lực lượng xung kích đi đầu trong các hoạt động đoàn thể xã hội, được sự chấp thuận của Đảng bộ và Ban lãnh đạo, BCH Đoàn thanh niên VSD đã tổ chức “Hội nghị tập huấn nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên” tại Tp. Huế từ ngày 26-27/08/2017. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Đoàn thanh niên VSD, đồng thời các phân đoàn đã có các bài tham luận nhằm cải tiến, nâng cao các mặt hoạt động của Đoàn thanh niên về công tác chuyên môn, hoạt động từ thiện, hoạt động thể dục thể thao, v.v... Các đoàn viên thanh niên cũng đã có những ý kiến đóng góp cho BCH Đoàn Thanh niên để hoàn thiện hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại VSD.


Cũng nhân dịp này, hướng tới kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh mùng 2-9, 45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, Đoàn Thanh niên VSD do ông Dương Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng bộ VSD dẫn đầu đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn tại huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị và Thành cổ Quảng Trị, thăm Cầu Hiền Lương – Vĩ tuyến 17 một địa danh nổi tiếng đã đi vào lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc. Tại khu di tích Thành cổ Quảng Trị, đoàn đã được nghe kể về trận chiến khốc liệt kéo dài suốt 81 ngày đêm của mùa hè 1972. Mỗi tấc đất tại Thành cổ Quảng Trị là máu thịt của những người chiến sĩ và sự anh dũng, quả cảm không ngại hy sinh của các anh là khúc tráng ca bất tử, một trang sử vàng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.


 

Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa giúp kết nối các đoàn viên của Đoàn thanh niên VSD, đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng thời, chuyến đi về nguồn đã mang tới cho các đoàn viên VSD những bài học sâu sắc, thêm tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc, để từ đó nỗ lực học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
TIN LIÊN QUAN
  • 1
  • 2
  • >